TIN TỨC  Từ A-Z Chi phí đi biển Hải Tiến 2022 ăn ở đi lại nên biết!

Từ A-Z Chi phí đi biển Hải Tiến 2022 ăn ở đi lại nên biết!

Nếu bạn đang lên kế hoạch đi biển Hải Tiến, bạn muốn biết chi phí đi biển Hải Tiến bao nhiêu để dự trù kinh phí. Đừng bỏ qua bài chia sẻ từ A-Z kinh nghiệm đi Hải Tiến - chi phí đi biển Hải Tiến, cách đi biển Hải Tiến, đặt xe, ăn uống, chọn các khách sạn ở biển Hải Tiến dưới đây.

Thông thường, các chi phí đi du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: xe đi biển Hải Tiến, đến biển Hải Tiến ăn gì, chọn khách sạn biển Hải Tiến, tham quan các địa điểm vui chơi giải trí...

Từ A-Z Chi phí đi biển Hải Tiến Thanh Hóa ăn ở đi lại nên biết!

Nếu có ý định đi du lịch biển Hải Tiến, dự trù chi phí đi biển Hải Tiến sẽ giúp bạn lên kế hoạch vui chơi khoa học mà không tốn kém nhiều

Tổng hợp các chi phí đi biển Hải Tiến 2022 ăn ở đi lại nên biết!

Các chi phí đi biển Hải Tiến sẽ bao gồm: Chi phí xe cộ đi lại, chi phí đặt phòng khách sạn biển Hải Tiến, chi phí ăn uống, mua quà cáp, các chi phí phát sinh như tham gia các trò chơi vui chơi giải trí...

1. Chi phí đi biển Hải Tiến - đặt xe đi lại

Xe đi biển Hải Tiến thường được lựa chọn với 3 loại các nhau như: Xe khách, xe ô tô cá nhân tự túc, xe Limousine.

- Xe khách: Xe khách từ Hà Nội đi biển Hải Tiến nếu chọn các nhà xe như: Cương Lĩnh, Quang Tâm, Quang Thu sẽ được chở về tận bãi biển Hải Tiến với giá 100.000 đồng/lượt. Nếu đi các xe khác sẽ không về được đến tận biển, và chi phí có thể dao động từ 100.000 đồng - 150,000 đồng.

Từ A-Z Chi phí đi biển Hải Tiến Thanh Hóa ăn ở đi lại nên biết!

Danh sách các xe khách đi biển Hải Tiến bạn có thể tham khảo cùng số điện thoại

- Tự túc bằng phương tiện cá nhân: Từ Hà Nội đi biển Hải Tiến mất khoảng 157km, nếu đi bằng ô tô sẽ mất khoảng 17-25 lít xăng (với ô tô), 5 lít xăng (với xe máy). Nếu di chuyển cả đi và về với ô tô sẽ mất khoảng 700.000 đồng - 800,000 đồng, còn với xe máy mất khoảng 250.000 đồng tiền xăng.

- Chi phí đi biển Hải Tiến bằng xe Limousine: Xe limousine đi biển Hải Tiến chỉ dừng đến ngã 5 Hoằng Tiến (từ đó bắt taxi về biển Hải Tiến mất khoảng 7km). Giá đặt xe limousine là 160.000 đồng - 180,000 đồng tùy xe.

2. Chi phí đi biển Hải Tiến - đặt phòng các khách sạn biển Hải Tiến

Nếu đặt các nhà nghỉ thì chỉ từ 300,000 đồng 400,000 đồng/ngày/đêm vào mùa cao điểm. Tuy nhiên các nhà nghỉ thường xa trung tâm khu du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa, các tiện nghi không được tốt. Với chi phí từ 500.000 đồng - 1 triệu đồng bạn có thể đặt khách sạn biển Hải Tiến hoặc resort vừa gần trung tâm lại nhiều tiện ích.

Từ A-Z Chi phí đi biển Hải Tiến Thanh Hóa ăn ở đi lại nên biết!

Hình ảnh một góc khu resort Hải Tiến Thanh Hóa view biển sang trọng tiện nghi

- Đặt khách sạn biển Hải Tiến: Ưu điểm khách sạn xây dựng mới, view đẹp, tiện nghi, gần biển và dịch vụ tốt. Giá đặt khách sạn ở biển Hải Tiến dao động từ 550,000 đồng - 750,000 đồng/ngày đêm dành cho tiêu chuẩn 3 người lớn. Giá phòng các khách sạn tiêu chuẩn 3 sao thường bao gồm ăn sáng, các tiện ích trong phòng ốc, dịch vụ tốt và an toàn.

Bạn có thể tham khảo ngay danh sách các khách sạn từ 3 sao tại biển Hải Tiến tại đây: Top 10 Khách sạn ở biển Hải Tiến view đẹp gần biển tốt nhất 2022.

Từ A-Z Chi phí đi biển Hải Tiến Thanh Hóa ăn ở đi lại nên biết!

Các khách sạn biển Hải Tiến đang là gợi ý lựa chọn được nhiều du khách ưu tiên lên kế hoạch chi phí đi biển Hải Tiến

- Đặt phòng resort biển Hải Tiến: Resort Hải Tiến xây dựng view gần biển, rộng lớn, nhiều tiện ích và thường có bể bơi giúp du khách nghỉ dưỡng. Tại biển Hải Tiến hiện nay có 4 resort nổi tiếng nhất gồm: Hải Tiến resort, Thiên đường xứ Thanh resort, Paracel resort Hải Tiến và Eureka Linh Trường resort.

Các khu resort xây dựng tiêu chuẩn 3,4 sao sang trọng, phòng ốc sạch sẽ và phục vụ buffet sáng miễn phí với tổ hợp các khu vui chơi giải trí dành cho du khách. Chi phí đặt phòng resort ở biển Hải Tiến dao động từ 800.000 đồng - 1.300.000 đồng/ngày/đêm tiêu chuẩn 3 người lớn hoặc 4 người (2 người lớn, 2 trẻ nhỏ).

Bạn có thể xem thêm chi tiết về danh sách các resort biển Hải Tiến này và đặt phòng tại đây: Danh sách các resort biển Hải Tiến nổi tiếng.

Từ A-Z Chi phí đi biển Hải Tiến Thanh Hóa ăn ở đi lại nên biết!

Bể bơi tại các khu resort biển Hải Tiến xây dựng ngoài trời rộng lớn, view ngày gần biển

Từ A-Z Chi phí đi biển Hải Tiến Thanh Hóa ăn ở đi lại nên biết!

Phòng ốc thiết kế ấn tượng, sang trọng và đầy đủ tiện nghi

Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn nữa chi phí đi biển Hải Tiến, bạn cũng có thể đặt các homestay với giá chỉ 120.000 đồng/người/ngày đêm dành cho các phòng Dorm. ==> Xem homestay này tại đây: Top Homestay biển Hải Tiến đẹp nhất.

Từ A-Z Chi phí đi biển Hải Tiến Thanh Hóa ăn ở đi lại nên biết!

Không gian các homestay ở biển Hải Tiến

3. Ăn Uống ở biển Hải Tiến Thanh Hóa

Đi biển hải tiến ăn ở đâu ngon? chi phí đi biển Hải Tiến dành cho khoản ăn uống chắc chắn không thể bỏ qua. Nếu bạn đặt ăn theo suất ở các khách sạn biển Hải Tiến sẽ là rẻ nhất chỉ từ 120.000 đồng - 250.000 đồng/người là sẽ có menu thực đơn đa dạng với nhiều món ăn ngon.

Ngoài ra, bạn có thể tranh thủ xuống chợ làng chài vào sáng sớm mua hải sản về thuê các khách sạn, nhà hàng để chế biến thì giá sẽ tốt hơn và có nhiều trải nghiệm. Nếu ăn uống thả ga, bạn sẽ phải mất từ 200.000 đồng - 1 triệu đồng/ngày dành cho ăn uống tùy vào mục đích chi tiêu và nhu cầu của bạn.

Từ A-Z Chi phí đi biển Hải Tiến Thanh Hóa ăn ở đi lại nên biết!

Chi phí đi du lịch biển Hải Tiến bạn sẽ chi tiêu nhiều nhất là vào khoản ăn uống và phòng ốc nếu muốn tận hưởng nhiều món ăn ngon, các tiện ích tốt nhất

4. Các chi phí đi biển Hải Tiến phát sinh khác

Các chi phí đi biển Hải Tiến sẽ bao gồm: Vé tham quan các địa điểm du lịch, vé tham gia các trò chơi giải trí, chi phí mua quà về cho người thân. Các chi phí này sẽ tiêu tốn của bạn thêm một khoản trên dưới 1 triệu tùy vào việc bạn chơi nhiều hay ít, có mua quà về cho người thân không.

Từ A-Z Chi phí đi biển Hải Tiến Thanh Hóa ăn ở đi lại nên biết!

Cầu cảng Hải Tiến - một trong các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở biển Hải Tiến có vé vào tham quan 30.000 đồng/lượt

Như vậy, chi phí đi du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa mà bạn cần bỏ ra sẽ vào khoảng 1.500.000 đồng - 2,500,000 đồng/người. Tuy nhiên, chi phí đi biển Hải Tiến cũng có thể rẻ hơn hoặc cao hơn tùy thuộc vào số ngày bạn đi, lựa chọn ăn uống, các khách sạn ở và phương tiện đi lại, vui chơi.

Nếu bạn muốn được lên kế hoạch, được sắp đặt sẵn lịch trình đi, biết chính xác số chi phí đi biển Hải Tiến bạn có thể đặt tour. Tour đi biển Hải Tiến phổ biến nhất là 2 ngày 1 đêm và 3 ngày 2 đêm.

Trên đây là bài chia sẻ từ A-Z Chi phí đi biển Hải Tiến 2022 ăn ở đi lại bạn nên biết. Hi vọng bài chia sẻ của du lịch biển Hải Tiến chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc dự trù kinh phí đi du lịch nghỉ dưỡng vào hè này.

Xếp hạng: 5 - Đánh giá: 1

Quý khách nhập thông tin và tên khách sạn để biết giá chính xác của từng phòng

Họ tên

Điện thoại

Email
Tên khách sạn

TIN LIÊN QUAN

Biển Hải Tiến 30/4 có đông không? Giá đặt phòng bao nhiêu?

Đi du lịch biển Hải Tiến 30/4 không tránh khỏi đông đúc vì dịp lễ du khách tập trung cao. Xem kinh nghiệm đi biển Hải Tiến 30/4 và giá phòng khách sạn thời điểm này. 

Hình ảnh biển Hải Tiến 2022 mới nhất với 5 điểm check in hot

Check in biển Hải Tiến 2022 đừng bỏ lỡ những hình ảnh đẹp với top các địa điểm vi vu hấp dẫn dưới đây. Bạn sẽ ấn tượng với hình ảnh biển Hải Tiến gần gũi, thơ mộng.

Quy hoạch biển Hải Tiến kết nối Sầm Sơn: điểm đến hấp dẫn

Dự án quy hoạch biển Hải Tiến đang được triển khai kết nối với biển Sầm Sơn theo quyết định số 5241 ngày 4/12/2020 của U BND tỉnh đến năm 2030. Xem dự án quy hoạch biển Hải Tiến chi tiết tại đây.

Review khách sạn Wild Horse Hải Tiến từ A-Z nên ở hay không?

Khách sạn Wild Horse hotel Hải Tiến là một trong các khách sạn 3 sao view mặt biển mới xây, dịch vụ tốt. Xem ngay review khách sạn Wild Horse Hải Tiến tại đây.

Bãi đá Hải Tiến ở đâu? Đi bãi đá biển Hải Tiến mất tiền không?

Check in bãi đá Hải Tiến là một trong những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đi du lịch. Tìm hiểu từ A-Z đường đi và chi phí đi bãi đá biển Hải Tiến chi tiết tại đây.

Kinh nghiệm đặt tour du lịch Hải Tiến Thanh Hóa từ A-Z

Đặt tour đi biển Hải Tiến tiềm ẩn nhiều dủi do nếu bạn không tìm đúng đơn vị uy tín. Xem ngay kinh nghiệm đặt tour du lịch biển Hải Tiến an toàn, tiết kiệm chi tiết tại đây.

1 2 3 4 5 Tiếp Cuối
Để lại lời nhắn cho chúng tôi