TIN TỨC  Kinh nghiệm đi du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020

Kinh nghiệm đi du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020

Khu du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa được xem là một trong top 5 bãi biển đẹp ở miền Bắc nổi tiếng được nhiều người biết đến. Trải nghiệm tham quan khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị cả về hình ảnh biển Hải Tiến, cảnh quan, thiên nhiên và con người...

Nếu có ý định đi du lịch biển Hải Tiến, muốn khám phá khu du lịch bãi biển Hải Tiến, đến đúng thời điểm khai trương khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến... Hãy tham khảo ngay bài chia sẻ: Kinh nghiệm đi khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020 từ A-Z lịch trình dưới đây.

Kinh nghiệm đi du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020

Hình ảnh một góc khu du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa chụp tại bờ biển Hải Tiến resort

Khai trương khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến 2020 diễn ra khi nào?

Khai trương khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020 năm nay theo thường lệ sẽ diễn ra vào cuối tháng 4 đến đầu tháng 5. Trong dịp lễ khai trương, du khách sẽ ngắm trọn vẹn những màn trình diễn văn nghệ, các trò chơi dân gian với sân khấu hoành tráng và sự tham dự của nhiều người nổi tiếng.

Đặc biệt, khu du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa cũng rất gần bãi biển Sầm Sơn. Nếu có ý định kết hợp cả hai để đi vui chơi, tham quan các thắng cảnh và nghỉ dưỡng chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Kinh nghiệm đi du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020

Hình ảnh sân khấu tổ chức khai trương khu du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa 2019

Kinh nghiệm đến khu du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020

Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa nằm ở địa phận 4 xã bao gồm: Hoằng Thanh - Hoằng Tiến - Hoằng Hải và xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Khu du lịch bãi biển Hải Tiến nổi tiếng với hai địa điểm qua hai hình thức du lịch khác nhau là: khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến thiên về vui chơi giải trí và khu du lịch Eureka resort biển Hải Tiến Thanh Hóa thiên về nghỉ dưỡng.

1. Đến khu du lịch biển Hải Tiến nên đi đâu?

Thời điểm thích hợp nhất để đến khu du lịch biển Hải Tiến là từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 8 hàng năm. Lúc này thời tiết ở biển Hải Tiến Thanh Hóa đang vào lúc đẹp nhất, nắng chan hòa, biển sạch, sóng biển êm dịu và các hoạt động vui chơi giải trí diễn ra nhộn nhịp.

Kinh nghiệm đi du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020

Khu du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa nhộn nhịp nhất là từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 8 hàng năm

Đến khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa, bạn đừng quên khám phá những địa điểm hot nhất dưới đây:

- Cầu cảng Hải Tiến: Cầu cảng Hải Tiến xây dựng với gần 100m, dài và rộng nối ra biển. Cầu được khánh thành năm 2019 thu hút hàng trăm nghìn lượt khách ghé thăm quan với phí vào cổng 30,000 đồng. Đến khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến đừng quên ghé ngay Cầu cảng Hải Tiến.

Kinh nghiệm đi du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020

Cầu cảng Hải Tiến Thanh Hóa được xây dựng ngay giữa biển

Kinh nghiệm đi du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020

Cầu cảng là một trong những địa điểm check in sống ảo siêu đẹp tại khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa

- Nhảy dù trên khu du lịch Eureka resort biển Hải Tiến Thanh Hóa: Nếu bạn thích khám phá các vẻ đẹp thiên nhiên từ trên cao, yêu thích cảm giác mạnh đừng quên ghé ngay khu du lịch Eureka resort biển Hải Tiến Thanh Hóa trải nghiệm môn thể thao mạo hiểm nhảy dù. Với chi phí từ 1 triệu đồng/người có hướng dẫn đi cùng để đảm bảo an toàn khi nhảy dù, bạn có thể ngắm trọn vẻ đẹp của bãi biển Hải Tiến từ trên cao.

Kinh nghiệm đi du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020

Đừng quên chụp những bức ảnh sống ảo siêu đẹp tại khu du lịch biển Hải Tiến

- Chợ làng chài Hải Tiến: chợ làng chài Hải Tiến nằm cả ở khu du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa và khu du lịch Eureka resort biển Hải Tiến Thanh Hóa. Chợ làng chai là nơi các thuyền bè đi biển về cập bến nên luôn có hải sản tươi đánh bắt ngay dưới biển với giá hợp lý. Bạn có thể đến đây mua hải sản và thuê chế biến tại biển để thưởng thức hải sản tươi ngon nhất.

Kinh nghiệm đi du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020

Hình ảnh khu làng chài Hải Tiến

Kinh nghiệm đi du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020

Rất nhiều du khách tự mua hải sản và thuê chế biến ăn ngay tại chợ làng chài để thưởng thức hương vị hải sản thơm ngon nhất

- Khu vui chơi cảm giác mạnh: Khu du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa cũng nổi tiếng với nhiều trò chơi từ cảm giác mạnh, đến nhẹ nhàng giúp du khách lựa chọn thoải mái. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, địa điểm tâm linh như: chùa Hồi Long, chùa hòn bò, Hòn Én, tượng đài dân quân Hoằng Trường, Ghé thăm Hải Tiến resort, đặt tour đi biển Sầm Sơn...

Kinh nghiệm đi du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020

Khu du lịch biển Hải Tiến luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng thoải mái, không gian đẹp

2. Đến khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến nghỉ ở đâu?

Nghỉ dưỡng ở khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa bạn có thể lựa chọn các khách sạn ở biển Hải Tiến hoặc resort, homestay tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính.

Các khách sạn biển Hải Tiến mặt biển tốt, chất lượng giá phòng từ 600,000 đồng/ngày đêm - 1 triệu đồng vào mùa cao điểm bạn có thể tham khảo như:

 • Khách sạn Ánh Phương biển Hải Tiến - số điện thoại: 0868.555.331.
 • Khách sạn Hoàng Gia Hải Tiến - số điện thoại đặt phòng: 0976.874.806
 • Khách sạn 4 sao biển Hải Tiến sang trọng nhất - Marissa Hải Tiến Thanh Hóa - số điện thoại đặt phòng: 0986.136.691.

Kinh nghiệm đi du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020

Khu du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa sở hữu nhiều khách sạn 3 sao, khách sạn 4 sao sang trọng có giá thành hợp lý

Kinh nghiệm đi du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020

Phòng ốc view biển thiết kế sang trọng và tinh tế

Một số khách sạn tại khu du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa tiêu chuẩn từ 3 sao view hướng biển, đẹp và nhiều tiện ích bạn tham khảo thêm như:

 • Khách sạn Công Đoàn Hải Tiến - view gần biển số điện thoại đặt phòng: 0911.97.8006.
 • Khách sạn Hoàng Phương Hải Tiến Thanh Hóa - số điện thoại đặt phòng khách sạn Hoàng Phương: 0862.221.559.
 • Khách sạn Bình Minh Hải Tiến Thanh Hóa - số điện thoại đặt phòng: 0868.555.331
 • Khách sạn Tuấn Linh Hải Tiến Thanh Hóa...0976.874.806

Kinh nghiệm đi du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020

Tiêu chuẩn các khách sạn gần biển Hải Tiến Thanh Hóa là những khách sạn từ 3 sao, có bể bơi giá phòng từ 550,000 đồng/ngày/đêm, dịch vụ và an ninh tốt

Riêng về các resort khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa thuộc phân khúc cao hơn, dịch vụ tốt và nhiều trải nghiệm. Vì thế về giá thành cũng sẽ đắt hơn so với các khách sạn ở biển Hải Tiến. Nếu bạn có ý định đặt phòng các khu Hải Tiến resort hãy tham khảo danh sách nổi tiếng dưới đây:

 • Resort Hải Tiến Thanh Hóa - số điện thoại đặt phòng Hải Tiến resort: 0246.682.680.
 • Thiên Đường Xứ Thanh resort Hải Tiến - số điện thoại đặt phòng: 0967.174.987.
 • Paracel resort Hải Tiến Thanh Hóa - resort cao cấp ở biển Hải Tiến sang trọng. Số điện thoại đặt phòng Paracel resort: 0862.221.559.
 • Khu du lịch Eureka resort biển Hải Tiến Thanh Hóa - số điện thoại đặt phòng: 0976.874.806

Kinh nghiệm đi du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020

Các resort biển Hải Tiến luôn có bể bơi ngoài trời rộng lớn, khuôn viên xây dựng đẹp và ngập trong sắc xanh, không khí trong lành tự nhiên

Kinh nghiệm đi du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020

Các phòng thoáng, view biển đẹp được đánh giá là resort đẹp nhất khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến

Hiện tại giá đặt phòng khu du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa tại các resort Hải Tiến dao động từ 800,000 đồng/ngày/đêm. Các resrort thường cháu phòng vào mùa cao điểm nên nếu có ý định đặt phòng bạn nên cân nhắc đặt phòng sớm.

Với các nhà nghỉ ở biển Hải Tiến thường khá xa khu trung tâm, an ninh lại không đảm bảo nên bạn hãy cân nhắc khi đặt.

>> XEM NGAY: Kinh nghiệm đi du lịch biển Hải Tiến tự túc và đi tour tiết kiệm nhất.

3. Ăn gì khi đến khu du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa?

Đến khu du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa, ngoài những món hải sản tươi đánh bắt ngay tại biển. Bạn có thể thưởng thức thêm các đặc sản nổi bật của vùng đất xứ Thanh như: nem chua, bánh gai Tứ Trụ Thanh Hóa, đồ ăn vỉa hè như bánh tráng nướng, trứng nướng, xúc xích, nem chua nướng, mực khô... đảm bảo sẽ vừa tầm với túi tiền mà không quá lo lắng bị chặt chém.

Một trong những kinh nghiệm đến khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến nữa đó chính là nên lựa chọn những quán ăn ngon ở biển Hải Tiến tại các nhà hàng, quán ăn có menu thực đơn và báo giá từ trước. Khi đến đây, để tránh bị chặt chém bạn hãy hỏi giá trước khi đặt ăn.

Kinh nghiệm đi du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020

Kinh nghiệm ăn uống khi đi du lịch biển Hải Tiến là hãy cứ lựa chọn và đặt ăn hải sản đảm bảo ngon, ăn hoài không chán

Phương tiện di chuyển đến khu du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa tốt nhất hiện nay bạn nên chọn là đi xe khách, đi xe ô tô cá nhân hoặc đi xe Limousine về đến bãi biển Hải Tiến. Không nên bắt xe dù, xe ngoài vì không về được đến tận bãi. Bạn có thể xem các xe đi biển Hải Tiến tại đây.

Trên đây là bài chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch sinh thái biển Hải Tiến Thanh Hóa 2020 mà du lịch biển Hải Tiến chia sẻ. Khu du lịch biển Hải Tiến cũng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng, mới mẻ mang đến cho bạn trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng với giá cả hợp lý. Nếu có ý định đi du lịch miền Bắc - khu du lịch bãi biển Hải Tiến là gợi ý thú vị dành cho bạn.

Xếp hạng: 4.1 - Đánh giá: 8

Quý khách nhập thông tin và tên khách sạn để biết giá chính xác của từng phòng

Họ tên

Điện thoại

Email
Tên khách sạn

TIN LIÊN QUAN

101+ Cách tạo dáng chụp ảnh ở biển chất lừ cho mọi lứa tuổi

Bạn chưa biết cách chụp ảnh ở biển sao cho đẹp? Xem ngay gợi ý 101+ cách tạo dáng chụp ảnh đi biển chất lừ cho mọi lứa tuổi dưới đây chắc chắn là gợi ý tốt.

Nên đi biển nào ở Thanh Hóa mới và đẹp rẻ hiện nay?

Bạn chưa biết nên đi bãi biển nào ở Thanh Hóa đẹp đang được yêu thích hiện nay? Xem ngay danh sách các bãi biển đẹp ở Thanh Hóa mới mẻ, thơ mộng dưới đây.

TIP nhỏ: Chuẩn bị đồ đi biển cho Nữ 7 cách mix đồ cực xinh

Trang phục đi biển cho nữ mặc gì đẹp? Xem ngay kinh nghiệm chuẩn bị đồ đi biển cho nữ và 7 cách mix đồ đi biển đẹp cho nữ cực xinh dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Check in 5 địa điểm du lịch biển giá rẻ cho sinh viên nên đi

Cập nhật top những địa điểm du lịch biển giá rẻ cho sinh viên siêu đẹp để check in sống ảo với chi phí thấp. Nếu bạn muốn đi du lịch biển giá rẻ cho sinh viên đừng bỏ qua gợi ý top 5 địa điểm dưới đây từ Du lịch biển Hải Tiến.

TOP các bãi biển ở Thanh Hóa cực đẹp để check in vào mùa hè

Xem ngay danh sách các bãi biển ở Thanh Hóa cực hot để check in sống ảo. Đây đều là các bãi biển mới ở Thanh Hóa gần Hà Nội, đẹp thơ mộng nên đi vào mùa hè.

"Ngỡ ngàng" vẻ đẹp biển Hải Tiến - Hoằng Hóa Thanh Hoá 2020

Chiêm ngưỡng hình ảnh bãi biển Hải Tiến - Hoằng Hóa Thanh Hóa 2020 đẹp lung linh trong mắt các du khách. Bãi biển Hải Tiến cách Hà Nội chỉ 157km thuận tiện đi lại.

1 2 3 4 5 Tiếp Cuối