KHÁCH SẠN TÙNG DƯƠNG  HẢI TIẾN Mã:

KHÁCH SẠN TÙNG DƯƠNG HẢI TIẾN

Liên hệ: 0868.555.331

Mã phòng:

Số lượng: (Liên hệ)

Đặt ngay - Mã

THÔNG TIN KHÁCH SẠN

Khách sạn Tùng Dương Hải Tiến  tọa lạc bên bãi biển Hải Tiến, là bãi biển đẹp bậc nhất Miền Bắc, chỉ cách thành phố Thanh Hóa hơn 20 km và cách Hà Nội 165 km.

Nếu bạn muốn đặt phòng khách sạn biển Hải Tiến view đẹp, dịch vụ phục vụ tin cậy, chuyên nghiệp có thể tham khảo ngay khách sạn Tùng Dương Biển Hải Tiến.

KHÁCH SẠN TÙNG DƯƠNG  HẢI TIẾN

Hình ảnh khách sạn Tùng Dương biển Hải Tiến view bên ngoài

Nằm dọc bãi biển thiên đường nghỉ dưỡng với chiều dài hơn 2 km, khách sạn Tùng Dương Hải Tiến là khách sạn 3 sao ở biển Hải Tiến thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiện nghi gồm 5 tầng với hơn 30 phòng ngủ và 3 loại phòng khác nhau: phòng Vip hướng biển, phòng  tiêu chuẩn hướng biển và phòng hướng vườn. Vị trí địa lý đặc biệt ngay sát biển và cạnh rừng phi lao xanh mát sẽ mang đến cho du khách sự yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

KHÁCH SẠN TÙNG DƯƠNG  HẢI TIẾN

Đặc biệt, ngay bên cạnh của khách sạn Tùng Dương  là khu vui chơi giải trí, trò chơi cảm giác mạnh với nhiều trò chơi hấp dẫn và mới lạ. Nếu như không có dịp được thử các trò chơi cảm giác mạnh tại Vinperland Nha Trang thì bây giờ đến với biển Hải Tiến quý khách có thể tận hưởng cảm giác mạnh của các trò chơi mạo hiểm. Điển hình là trò chơi Tàu lượn, đu quay… chắc chắn quý khách sạn tận hưởng giây phút thoải mái. Hơn nữa khi về đêm, khu vui chơi sáng đèn lấp lánh mờ ảo với khung cảnh vui nhộn nhưng đầy lãn mạn khi ngồi bên “Đu quay nữ hoàng”.

KHÁCH SẠN TÙNG DƯƠNG  HẢI TIẾN

Một điều đặc biệt nữa chắc chắn sẽ làm du khách thích thú đó là các nhà hàng ngon tại biển Hải Tiến nằm trong cùng một hệ thống, được thiết kế theo phong cách dân dã ngay mặt biển Hải Tiến thơ mộng. Đến với nhà hàng bạn có thể lựa chọn ăn trong phòng điều hòa với không gian yên tĩnh, hay thưởng thức bên ngoài với không khí  gió biển trong lành cùng những con sóng nhấp nhô. Nhà hàng còn trực tiếp cung cấp hải sản tươi sống cho những khách hàng có nhu cầu mua quà hoặc nhận chế biến hải sản du khách mua từ dưới biển lên.

==> Tham khảo thêm: Khách sạn Tuấn Linh Hải Tiến - Điểm nghỉ ngơi lý tưởng dịp hè


KHU DU LỊCH BIỂN HẢI TIẾN - THANH HÓA

Địa chỉ: Khu du lịch biển Hải Tiến - Hoằng Hóa - Thanh Hóa

Hotline: 0868.555.331

Phone 1: 0986.136.691

Viber/Zalo/WhatsApp: 0868.555.331

Skype: tricuongofworld

Website: http://dulichbienhaitien.com.vn

Facebook: facebook.com/dulichbienhaitienthanhhoa

Email: sale.dulichbienhaitien@gmail.com

Đơn Vị Chủ Quản: Công Ty TNHH Kinh Doanh Và Công Nghệ Win Win 

Khách sạn bạn nên xem

Quý khách nhập chi tiết tên khách sạn để biết giá chính xác của từng phòng
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn
Vui lòng nhập họ và tên của bạn
Phòng khác