TIN TỨC  Quy hoạch biển Hải Tiến kết nối Sầm Sơn: điểm đến hấp dẫn

Quy hoạch biển Hải Tiến kết nối Sầm Sơn: điểm đến hấp dẫn

Quy hoạch biển Hải Tiến đang là dự án trọng điểm của UBND tỉnh Thanh Hóa nhằm giúp bãi biển trở thành khu đô thị loại 4, mở rộng và phát triển du lịch trọng tâm đến năm 2021.

Theo đó, dự án quy hoạch biển Hải Tiến được công bố vào ngày 4/12/2020 - số 5241/QĐ-UBND đã được tỉnh phê duyệt. Giúp bãi biển Hải Tiến Thanh Hóa trở thành một trong các địa điểm du lịch trọng điểm thu hút du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Quy hoạch biển Hải Tiến kết nối Sầm Sơn: điểm đến hấp dẫnQuy hoạch biển Hải Tiến sẽ giúp bãi biển thu hút du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng

Dự án quy hoạch biển Hải Tiến Thanh Hóa

Theo Quyết định số 5241 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá, dự án quy hoạch biển Hải Tiến (thuộc địa phận huyện Hoằng Hóa) sẽ được xây dựng thành khu đô thị đến năm 2020.

Dự án quy hoạch biển Hải Tiến có phạm vi gồm toàn bộ các xã: Hoằng Tiến, Hoằng Trường, Hoằng Hải và một phần của các xã Hoằng Phụ, Hoằng Thanh, hoằng Phong với tổng diện tích tính đến năm 2030 khoảng 2.600 ha, dân số hơn 60.000 người gấp đôi so với thời điểm hiện tại.

Mục đích của việc quy hoạch biển Hải Tiến trở thành khu đô thị nhằm kết nối với bãi biển Sầm Sơm trở thành trọng điểm du lịch từ biển Hải Tiến đến Nghi Sơn Thanh Hóa. Đây cũng là dự án giúp phát triển du lịch biển Hải Tiến nói riêng và du lịch toàn tỉnh nói chung, mang đến cho du khách trải nghiệm chuyến đi vui vẻ, nhiều dịch vụ tốt, đảm bảo hài lòng về cảnh quan tự nhiên.

Quy hoạch biển Hải Tiến kết nối Sầm Sơn: điểm đến hấp dẫn

Bãi biển Hải Tiến đang trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách những năm gần đây

Bãi biển Hải Tiến - bãi biển đẹp lung linh trong mắt du khách

Trước khi có dự án quy hoạch biển Hải Tiến, thì bãi biển thơ mộng này đã trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách. Với cảnh quan tự nhiên hoang sơ, nhiều địa điểm vui chơi giải trí cùng diện tích đường bờ biển dài giúp bãi biển Hải Tiến luôn thu hút du khách đến nghỉ dưỡng, nhất là thời điểm từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 9 hàng năm.

Bên cạnh đó, giá phòng khách sạn biển Hải Tiến so với mặt bằng chung của du lịch hợp lý, chi phí đi nghỉ dưỡng không đắt đỏ giúp du khách có chuyến đi vừa an toàn, vừa tiết kiệm.

Xếp hạng: 5 - Đánh giá: 1

Quý khách nhập thông tin và tên khách sạn để biết giá chính xác của từng phòng

Họ tên

Điện thoại

Email
Tên khách sạn

TIN LIÊN QUAN

Biển Hải Tiến 30/4 có đông không? Giá đặt phòng bao nhiêu?

Đi du lịch biển Hải Tiến 30/4 không tránh khỏi đông đúc vì dịp lễ du khách tập trung cao. Xem kinh nghiệm đi biển Hải Tiến 30/4 và giá phòng khách sạn thời điểm này. 

Hình ảnh biển Hải Tiến 2022 mới nhất với 5 điểm check in hot

Check in biển Hải Tiến 2022 đừng bỏ lỡ những hình ảnh đẹp với top các địa điểm vi vu hấp dẫn dưới đây. Bạn sẽ ấn tượng với hình ảnh biển Hải Tiến gần gũi, thơ mộng.

Review khách sạn Wild Horse Hải Tiến từ A-Z nên ở hay không?

Khách sạn Wild Horse hotel Hải Tiến là một trong các khách sạn 3 sao view mặt biển mới xây, dịch vụ tốt. Xem ngay review khách sạn Wild Horse Hải Tiến tại đây.

Bãi đá Hải Tiến ở đâu? Đi bãi đá biển Hải Tiến mất tiền không?

Check in bãi đá Hải Tiến là một trong những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đi du lịch. Tìm hiểu từ A-Z đường đi và chi phí đi bãi đá biển Hải Tiến chi tiết tại đây.

Kinh nghiệm đặt tour du lịch Hải Tiến Thanh Hóa từ A-Z

Đặt tour đi biển Hải Tiến tiềm ẩn nhiều dủi do nếu bạn không tìm đúng đơn vị uy tín. Xem ngay kinh nghiệm đặt tour du lịch biển Hải Tiến an toàn, tiết kiệm chi tiết tại đây.

Đi biển Hải Tiến Thanh Hóa đặt ngay 3 khách sạn view biển này

Đi biển Hải Tiến Thanh Hóa bạn không chỉ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng, nhiều địa điểm vui chơi mà còn cả các khách sạn view biển Hải Tiến tiện nghi. Xem ngay top 3 khách sạn đi biển Hải Tiến nên đặt dưới đây.

1 2 3 4 5 Tiếp Cuối
Để lại lời nhắn cho chúng tôi