TIN TỨC  Kinh nghiệm đi tour du lịch biển Hải Tiến 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Kinh nghiệm đi tour du lịch biển Hải Tiến 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Ngoài lựa chọn tour du lịch biển Hải Tiến 3 ngày 2 đêm, các tour du lịch Hải Tiến 2 ngày 1 đêm cũng được lựa chọn rất nhiều. Đi tour du lịch biển Hải Tiến 2 ngày 1 đêm thường dành cho nhiều gia đình có ít thời gian, muốn khám phá biển Hải Tiến ở những điểm độc đáo nhất hoặc dành cho khách đặt tour theo đoàn công ty ở gần Hải Tiến.

Nếu như bạn muốn đi biển hải tiến 2 ngày 1 đêm có thể vui chơi thỏa thích những điểm đến, địa chỉ ăn uống ngon, sạch và an toàn... Hãy tham khảo ngay bài chia sẻ kinh nghiệm du lịch biển hải tiến 2 ngày 1 đêm được chia sẻ dưới đây.

Kinh nghiệm du lịch biển hải tiến 2 ngày 1 đêm tự túc và đi tour an toàn

Đi Hải Tiến hãy tham khảo kinh nghiệm du lịch biển hải tiến 2 ngày 1 đêm tự túc và đi tour an toàn, tiết kiệm chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn

Chọn tour du lịch hải tiến 2 ngày 1 đêm vào thời gian nào và xe cộ đi lại

- Thời điểm đi tour biển hải tiến 2 ngày 1 đêm thích hợp

Nếu bạn muốn đi du lịch biển hải tiến 2 ngày 1 đêm có nhiều trải nghiệm, hãy nắm rõ thời điểm thích hợp đi Hải Tiến là khi nào. Nếu bạn muốn đến Hải Tiến vào thời điểm nhộn nhịp, đông vui nhất hãy đi từ cuối tháng tư đến cuối giữa tháng 9 hàng năm. Khoảng thời gian này, thời tiết ở biển Hải Tiến khá đẹp, trời trong xanh ít có mưa và không khí cũng nhộn nhịp hơn do nhiều du khách đổ về đây du lịch.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch biển hải tiến 2 ngày 1 đêm tiết kiệm nhất

Từ cuối tháng 4 đến giữa tháng năm bầu trời trong xanh, tươi đẹp rất thích hợp để các cặp đôi, các gia đình có thể đi tour biển hải tiến 2 ngày 1 đêm

- Chọn xe đi du lịch biển Hải Tiến 2 ngày 1 đêm

Nếu bạn chọn tour du lịch biển Hải Tiến 2 ngày 1 đêm tự túc mà di chuyển từ Hà Nội, bạn có thể chọn phương tiện xe khách giường nằm hoặc xe limousine đi biển Hải Tiến.

Về xe khách, bạn có thể tham khảo các nhà xe dưới đây mà Du lịch biển Hải Tiến chúng tôi chia sẻ. Chỉ có các nhà xe này mới có thể đưa bạn đi ra tận bãi biển Hải Tiến mà không bần bắt thêm bất cứ xe nào khác. Giá vé xe: 100,000đ/chiều đi hoặc về.

 • Nhà xe Thắng Diễn đi tại Mỹ Đình: Chuyến 1: 10h sáng; Chuyến 2: 4h chiều - Liên hệ: 0984.823.878 – 0974488878
 • Nhà xe Cương Lĩnh đi tại Giáp Bát: Chuyến 1: Bến Giáp Bát về 9h30 sáng; Chuyến 2: Bến Giáp Bát về 16h30 chiều -Liên hệ: 0904.643.142 – 0919.574.517.

Về xe Limousine đi biển Hải Tiến hiện tại chưa có nhà xe nào có thể chở bạn về đến trung tâm biển Hải Tiến. Nhưng có thể chở bạn đến ngã 5 chợ Vực - cách biển Hải Tiến khoảng 5km, từ đây bạn có thể bắt xe taxi về trung tâm biển được. Bạn có thể tham khảo nhà xe Tấn Lợi.

Kinh nghiệm đi tour du lịch biển Hải Tiến 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Hình ảnh biển Hải Tiến từ trên cao vào mùa du lịch năm nay với điểm nhấn chính là cây cầu cảng Hải Tiến xây dựng ngay giữa biển được xem là biểu tượng nhất định phải đến

Tìm đặt phòng khách sạn khi đi du lịch biển Hải Tiến 2 ngày 1 đêm

Nếu bạn muốn đặt phòng các khách sạn tại biển Hải Tiến tốt nhất, view đẹp tiêu chuẩn từ 3 sao có giá từ 400k sạch sẽ. Bạn có thể liên hệ đặt phòng tại các gợi ý dưới đây cho tour biển hải tiến 2 ngày 1 đêm của mình:

 • Khách sạn Ánh Phương biển Hải Tiến - khách sạn mặt biển view đẹp. Số điện thoại khách sạn Ánh Phương: 0868555331.
 • Khách sạn Hoàng Gia Hải Tiến - khách sạn view mặt biển. Số điện thoại đặt phòng khách sạn Hoàng Gia: 0967174987
 • Khách sạn Marissa Hải Tiến - khách sạn 4 sao sang trọng view mặt biển. Số điện thoại khách sạn Marissa: 0862.221.559
 • Khách sạn Hoàng Phương - khách sạn hướng biển Hải Tiến. Số điện thoại khách sạn Hoàng Phương: 0986136691
 • Khách sạn Bình Minh Hải Tiến - khách sạn hướng biển số điện thoại đặt phòng: 0947.806.111.
 • Khách sạn Tuấn Linh Hải Tiến - khách sạn hướng biển số điện thoại đặt phòng khách sạn Tuấn Linh: 0911978006.

Kinh nghiệm đi du lịch Hải Tiến 2 ngày 1 đêm tiết kiệm giá rẻ nhất

Các khách sạn ở biển Hải Tiến đều là khách sạn mới nên khá sạch sẽ, tiện nghi nhưng bạn nên lựa chọn cẩn thận vì không phải khách sạn nào cũng có dịch vụ tốt

- Gợi ý một vài resort biển Hải Tiến cao cấp nếu bạn muốn trải nghiệm tour du lịch hải tiến 2 ngày 1 đêm sang trọng, phục vụ tốt, chất lượng phòng tốt hơn.

 • Hải Tiến resort Thanh Hóa - số điện thoại đặt phòng: 0947.806.111
 • Thiên đường xứ Thanh resort - số điện thoại đặt phòng: 0986136691
 • Paracel resort Hải Tiến - số điện thoại đặt phòng: 0868555331
 • Eureka Linh Trường Resort - số điện thoại đặt phòng: 0862.221.559.

Kinh nghiệm đi du lịch Hải Tiến 2 ngày 1 đêm tiết kiệm giá rẻ nhất

Các khu resort ở biển Hải Tiến thường thiết kế theo hướng nghỉ dưỡng nên không gian rất rộng rãi, đẹp, nhiều cây xanh và phòng ốc thiết kế khá tiện nghi sang trọng

Kinh nghiệm đi du lịch Hải Tiến 2 ngày 1 đêm tiết kiệm giá rẻ nhất

Nội thất phòng ốc ở mỗi resort thiết kế theo những phong cách khác nhau tùy theo mong muốn nghỉ dưỡng mà bạn có thể đặt phòng

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết các resort biển Hải Tiến tại link: top 5 resort ở biển Hải Tiến Thanh Hóa sang trọng.

Những gợi ý các khách sạn, resort mà du lịch biển Hải Tiến chúng tôi chia sẻ ở trên đều là top các địa điểm được du khách đánh giá cao, dịch vụ tốt và có tiêu chuẩn từ 3 sao trở nên. Đặc biệt giá đặt phòng khách sạn rẻ hơn so với các khách sạn khác, không lo bị chặt chém nếu bạn đi du lịch biển Hải Tiến 2 ngày 1 đêm.

Lịch trình tour du lịch biển hải tiến 2 ngày 1 đêm nên tham khảo

Để khám phá hết biển Hải Tiến 2 ngày 1 đêm chắc chắn sẽ khó hơn so với viêc đi du lịch biển Hải Tiến 3 ngày 2 đêm. Vì thế bạn cần lọc ra những địa điểm nên đến nhất trong khoảng thời gian eo hẹp này, dưới đây là gợi ý lịch trình cho tour du lịch biển Hải Tiến ngày 1 đêm tự túc của bạn.

- Tour biển hải tiến 2 ngày 1 đêm - DAY 1: Nếu đi xe khách di chuyển sáng sớm đến biển Hải Tiến sẽ mất khoảng gần tiếng. Tầm trưa bạn đã tới bãi biển Hải Tiến đến đây hãy ăn trưa, nghỉ ngơi và chiều đi dạo gần biển, tắm biển, chụp ảnh check in sống ảo.

Kinh nghiệm đi tour du lịch biển Hải Tiến 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Ngày đầu tiên đi du lịch biển Hải Tiến 2 ngày 1 đêm hãy dành thời gian tắm biển, thư giãn

Tối ngày 1, hãy thuê xe đạp đi dạo bãi biển. Ngoài ra, ghé thăm ngay khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh để khám phá những trò chơi thú vị tại đây. Hoặc bạn ghé qua ngay cây cầu cảng Hải Tiến chụp ảnh, check in biển Hải Tiến về đêm đứng trên cầu nghe tiếng sóng biển cảm giác rất đặc biệt. Giá vé vào 30,000đ/lượt.

Video khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh cùng nhiều trò chơi dành cho trẻ em tại Biển Hải Tiến

- Tour du lịch biển Hải Tiến - DAY 2: Dậy thật sớm ra biển "săn" bình minh, tắm biển. Sau đó mặc thật đẹp check in sống ảo tại Cầu Cảng Hải Tiến vào sáng sớm, đi chợ Làng chài mua hải sản, xem ngư dân đi biển về. Nếu còn thời gian, bạn đừng ngại thuê xe đi lên khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường khám phá đỉnh hòn bò đẹp lung linh. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm xưởng sản xuất nước mắm truyền thông Hải Tiến nổi tiếng hơn 100 năm mua mắm về biếu bạn bè, người thân và xem quy trình sản xuất nước mắm truyền thống đúng chuẩn...

Kinh nghiệm đi tour du lịch biển Hải Tiến 2 ngày 1 đêm giá rẻ

"Săn" bình minh vào sáng sớm tại biển Hải Tiến

Kinh nghiệm đi du lịch Hải Tiến 2 ngày 1 đêm tiết kiệm giá rẻ nhất

Chụp ảnh sống ảo đẹp lung linh như trời Âu tại cây Cầu Cảng Hải Tiến

Kinh nghiệm đi tour du lịch biển Hải Tiến 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Ghé thăm chợ làng chài vào sáng sớm

Kinh nghiệm đi tour du lịch biển Hải Tiến 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Thưởng thức nhiều món ăn ngon được đánh bắt trực tiếp tại biển cả chế biến ngay tại chợ cho du khách thưởng thức

Kinh nghiệm đi tour du lịch biển Hải Tiến 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Đừng quên trò chơi nhảy dù trên đỉnh Eureka Linh Trường Hải Tiến nếu bạn thích khám phá mạo hiểm

Kinh nghiệm đi tour du lịch biển Hải Tiến 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Ghé thăm xưởng sản xuất nước mắm Hải Tiến với đặc sản nước mắm cốt nguyên chất, mắm tôm, mắm tép chuẩn vị ==> Bạn có thể liên hệ với Mr Cường chủ cơ sở để được đi xe điện miễn phí đến đó: 0947.806.111.

Kết thúc tour du lịch hải tiến 2 ngày 1 đêm tự túc và đi tour bạn cũng không thể bỏ qua các món ăn ngon và độc đáo tại đây được. Nếu bạn muốn an toàn, ăn uống sạch sẽ, yên tâm về chất lượng, giá cả có thể tham khảo mấy gợi ý dưới đây từ du lịch biển Hải Tiến.

 • Nhà hàng Trọng Tình - số điện thoại: 0986.136.691
 • Nhà hàng Hưng Thịnh Quán - số điện thoại: 0868.555.331
 • Nhà hàng biển Nhớ Hải Tiến - số điện thoại: 0967.174.987

Đây đều là những nhà hàng review khá tốt, chất lượng món ăn ổn định và có vị trí đẹp nên được nhiều du khách tìm đến đặt ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn vặt các món ăn dọc đường biển Hải Tiến, các đặc sản nem chua Thanh Hóa (nên mua nem Cây Đa nha hơi đắt xíu nhưng chất lượng và an toàn).

Kinh nghiệm đi du lịch Hải Tiến 2 ngày 1 đêm tiết kiệm giá rẻ nhất

Nhiều quán ăn ngon, dân dã ở biển Hải Tiến cũng phục vụ rất nhiều món ăn ngon mà giá cả rất hợp lý bạn nên tham khảo

Một trong những kinh nghiệm du lịch biển hải tiến 2 ngày 1 đêm nếu bạn muốn ăn ngon, sợ bị chặt chém thì nên hỏi giá cả và thỏa thuận trước khi ăn. Ngoài ra, đến biển Hải Tiến cũng nên chú ý đến việc tắm biển nếu thủy triều lên cao, sóng lớn bạn cũng nên cân nhắc trước khi tắm để đảm bảo an toàn.

Hi vọng với những kinh nghiệm đi tour du lịch hải tiến 2 ngày 1 đêm mà chúng mình chia sẻ sẽ giúp ích cho chuyến đi của bạn. Website: http://dulichbienhaitien.com.vn/  là một trong những trang web chính thức của biển Hải Tiến cập nhật đầy đủ thông tin về bãi biển Hải Tiến mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy gọi cho chúng mình theo số: 0868.555.331 - 0986.136.691 chắc chắn bạn sẽ nhận được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Chúc bạn có chuyến đi nghỉ dưỡng tour biển Hải Tiến 2 ngày 1 đêm tại Thanh Hóa với nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

Xếp hạng: 5 - Đánh giá: 1

Quý khách nhập thông tin và tên khách sạn để biết giá chính xác của từng phòng

Họ tên

Điện thoại

Email
Tên khách sạn

TIN LIÊN QUAN

Du lịch gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm: check in biển Hải Tiến

Biển Hải Tiến nằm trong top 5 bãi biển đẹp ở miền Bắc rất lý tưởng để bạn lựa chọn cho chuyến du lịch gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm với chi phí chưa đến 1 triệu. Xem chi tiết lịch trình địa điểm du lịch gần Hà Nội trong 1 ngày ở biển Hải Tiến tại đây.

Đi biển Hải Tiến 2N1Đ có gì? Check in biển Hải Tiến 2024

Chia sẻ kinh nghiệm đi biển Hải Tiến 2 ngày 1 đêm trải nghiệm từ A-Z ăn uống ngủ nghỉ chi phí tiết kiệm. Cùng xem review biển Hải Tiến 2n1đ cập nhật năm 2024.

Tour Hà Nội Hải Tiến 2 ngày 1 đêm combo chỉ 990k cực hot

Bạn đang lên lịch tour Hà Nội Hải Tiến vào hè này? Đừng bỏ qua combo tour du lịch Hải Tiến 2 ngày 1 đêm cực kì hấp dẫn trọn gói combo chỉ 990k khởi hành từ Hà Nội.

Flamingo Hải Tiến ở đâu? Giá phòng có đắt không?

Flamigo Hải Tiến Thanh Hóa trở thành địa điểm du lịch biển Hải Tiến rất được chờ đón. Nếu bạn chưa biết flamingo hải tiến ở đâu bài viết này sẽ giúp bạn trả lời.

Review Flamingo Hải Tiến Thanh Hóa từ A-Z và giá phòng 2024

Flamingo Hải Tiến là tổ hợp khách sạn, resort tiêu chuẩn 5 sao rất được quan tâm ở biển Hải Tiến. Xem bảng giá Flamingo Hải Tiến và review chi tiết tại đây.

Review khách sạn Bảo An Hải Tiến 2024: nên ở hay không?

Khách sạn Bảo An Hải Tiến nằm ở khu vực trung tâm, giá phòng hợp lý, đầy đủ tiện ích được nhiều du khách lựa chọn. Xem review khách sạn Bảo An Hotel Hải Tiến từ A-Z tại đây.

1 2 3 4 5 Tiếp Cuối
Để lại lời nhắn cho chúng tôi