TIN TỨC  Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến Thanh Hóa review từ A-Z

Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến Thanh Hóa review từ A-Z

Rất nhiều bạn có ý định đi du lịch biển Hải Tiến nhưng băn khoăn không biết giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến là bao nhiêu? Nên đặt phòng khách sạn biển Hải Tiến như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết này chắc chắn bạn sẽ có kinh nghiệm đặt phòng khách sạn tốt nhất biển Hải Tiến với giá rẻ.

Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến Thanh Hóa là bao nhiêu?

Biển Hải Tiến Thanh Hóa đang là một trong những địa điểm du lịch hè lý tưởng được nhiều du khách quan tâm

Một vài tiêu chí so sánh giá phòng khách sạn biển Hải Tiến Thanh Hóa

Có rất nhiều yếu tố quyết định việc giá phòng khách sạn biển Hải Tiến cao hay thấp. Trong đó, có những yếu tố sau đây bạn có thể cân nhắc cẩn thận để đặt phòng khách sạn ở biển Hải Tiến phù hợp với túi tiền mà mình đang có.

  1. Giá phòng khách sạn bãi biển Hải Tiến dựa trên đánh giá sao: Các khách sạn 2 sao thường sẽ có giá thấp hơn so với khách sạn từ 3 sao trở lên
  2. Khách sạn biển Hải Tiến đó có bể bơi hay không
  3. Vị trí khách sạn biển Hải Tiến nằm ở đâu? Các khách sạn mặt biển Hải Tiến và nằm ở khu trung tâm thường sẽ có giá cao hơn so với khách sạn cùng tiêu chuẩn sao nhưng ở vị trí xa so với khu trung tâm.
  4. Thời gian bạn đặt phòng là khi nào cũng sẽ quyết định đến giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến là bao nhiêu
  5. Đặt phòng khách sạn biển Hải Tiến dành cho khách đoàn từ 5-10 phòng cũng sẽ khác hơn so với giá phòng dành cho khách lẻ.
  6. Giá phòng khách sạn còn khác nhau khi bạn chọn loại phòng trong khách sạn là phòng view ở đâu, phòng vip hay phòng thường...

Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến bao nhiêu tránh bị chặt chém?

Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến khác nhau dựa trên nhiều tiêu chí và dịch vụ tại khách sạn hay resort bạn muốn ở

Giá phòng các khách sạn ở biển Hải Tiến Thanh Hóa là bao nhiêu?

Ở biển Hải Tiến Thanh Hóa hiện nay, giá đặt phòng khách sạn biển Hải Tiến dao động ở mức trung bình từ 400,000 đồng - 950,000 đồng/ngày/đêm. Mức giá áp dụng đối với các khách sạn có tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên là những khách sạn có view mặt biển, hướng biển cách khu trung tâm chỉ từ 5-150 mét. Bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây.

- Giá phòng khách sạn biển Hải Tiến - khách sạn Bình Minh: Khách sạn xây dựng theo tiêu chuẩn 3 sao, gần khu trung tâm có giá đặt phòng thấp nhất là 400,000 đồng/ngày/đêm. Đây là một trong top các khách sạn tốt nhất biển Hải Tiến Thanh Hóa.

Giá phòng khách sạn biển Hải Tiến Thanh Hóa là bao nhiêu tốt nhất?

Khách sạn Bình Minh Hải Tiến sở hữu tiện ích bể bơi đẹp, rộng

Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến bao nhiêu tránh bị chặt chém?

Thiết kế nội thất phòng ốc view đẹp, rộng rãi, nhiều tiện ích nên giá phòng khách sạn biển Hải Tiến này so với dịch vụ đáng để ở. Số điện thoại khách sạn Bình Minh: 0862.221.559

- Giá phòng khách sạn bãi biển Hải Tiến - khách sạn Hoàng Phương: Khách sạn Hoàng Phương Hải Tiến xây dựng theo tiêu chuẩn 3 sao cách mặt biển chỉ 80 mét. Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến này dao động từ 400,000 đồng - 950,000 đồng/ngày/đêm. Bạn có thể gọi theo hotline: 0976874806 để đặt phòng.

Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến bao nhiêu tránh bị chặt chém?

Khách sạn Hoàng Phương cũng là một trong top các khách sạn ở biển Hải Tiến giá rẻ mà view đẹp bạn có thể đặt phòng

- Giá đặt phòng khách sạn biển Hải Tiến Ánh Phương: Ánh Phương hotel là khách sạn mặt biển Hải Tiến nằm ngay ở trục đường chính, gần khu trung tâm và có vị trí thuộc top đẹp nhất ở biển Hải Tiến Thanh Hóa. Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến Ánh Phương thấp nhất là 550,000 đồng/ngày/đêm. Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: 0986.136.691 để check phòng.

Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến bao nhiêu tránh bị chặt chém?

Hình ảnh bể bơi khách sạn Ánh Phương Hải Tiến

Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến bao nhiêu tránh bị chặt chém?

Khách sạn Ánh Phương xây dựng với nhiều lựa chọn về phòng ốc dành cho du khách trong đó có các phòng vip có giá từ 1,5 triệu đồng/ngày/đêm

Bảng giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến bao nhiêu tránh bị chặt chém?

View phòng thường khách sạn Ánh Phương biển Hải Tiến Thanh Hóa

- Giá phòng khách sạn biển Hải Tiến giá rẻ - khách sạn Hoàng Gia: Khách sạn Hoàng Gia Hải Tiến cũng là một trong những khách sạn mặt biển xây dựng theo tiêu chuẩn 3 sao view mặt biển. Khách sạn có khoảng 65 phòng, có nhà hàng, quán ăn riêng để du khách có thể nghỉ dưỡng và ăn uống ngay tại khách sạn. Dịch vụ tại khách sạn Hoàng Gia cũng tương đối tốt nên bạn có thể thoải mái đặt phòng với giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến này từ 500,000 đồng/ngày/đêm. Số điện thoại có thể gọi điện đặt phòng khách sạn Hoàng Gia: 0911.97.8006.

Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến bao nhiêu tránh bị chặt chém?

Sở hữu vị trí đẹp nên vào mùa hè khách sạn Hoàng Gia Hải Tiến thu hút rất nhiều du khách đến đặt phòng, sử dụng dịch vụ ăn uống

Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến bao nhiêu tránh bị chặt chém?

Nội thất phòng ốc cũng được xây dựng hiện đại, khang trang có phòng vip hướng view mặt biển lãng mạn, dễ dàng "săn" bình minh vào sáng sớm

Ngoài ra. Giá phòng khách sạn bãi biển Hải Tiến Thanh Hóa còn có ở phân khúc đặt cao hơn khoảng từ 1 triệu đồng. Đây là những khách sạn, resort xây dựng theo tiêu chuẩn từ 4 sao có thiết kế độc đáo, sang trọng và view phòng ốc xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Bạn có thể tham khảo một vài địa điểm Du lịch biển Hải Tiến chúng tôi chia sẻ dưới đây:

- Khách sạn Marissa Hải Tiến Thanh Hóa: Marissa Hải Tiến là top các khách sạn đẹp nhất ở biển Hải Tiến mà bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn có những bức ảnh sống ảo "triệu like". Khách sạn xây dựng tiêu chuẩn 4 sao siêu đẹp, vị trí phòng ấn tượng với view toàn bộ hướng biển, phục vụ buffet sáng miễn phí, gym, spa được liệu, bể bơi 4 mùa... Không gian khách sạn lãng mạn, đẹp và có tông màu tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Bạn có thể đặt phòng khách sạn Marissa Hải Tiến theo số điện thoại: 0868.555.331

Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến bao nhiêu tránh bị chặt chém?

Không gian khách sạn Marissa Hải Tiến Thanh Hóa

Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến bao nhiêu tránh bị chặt chém?

Bể bơi xây dựng trong nhà với nhiều tiện nghi

Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến bao nhiêu tránh bị chặt chém?

Thiết kế phòng ốc tiêu chuẩn 4 sao sang trọng, lãng mạn

Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến bao nhiêu tránh bị chặt chém?

Toàn bộ phòng đều có view mặt biển, giá đặt phòng khách sản ở biển Hải Tiến Marissa từ 1,350,000 đồng/ngày/đêm nhưng bạn có thể hưởng trọn vẹn dịch vụ tốt nhất tại biển Hải Tiến

- Paracel resort Hải Tiến. Paracel resort Hải Tiến là resort xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao sang trọng nằm ngay mặt biển nên mang đến cho du khách cảm giác thư giãn, thoải mái. So với giá phòng khách sạn biển Hải Tiến thì Paracel có giá cao hơn dao động từ 1,150,000 đồng/ngày đêm. Resort phục vụ ăn sáng miễn phí, bể bơi ngoài trời sang trọng, gym, spa... Bạn có thể tham khảo chi tiết resort này tại đây: Paracel resort Hải Tiến review từ A-Z.

Giá phòng khách sạn biển Hải Tiến Thanh Hóa review từ A-Z

Nội thất phòng resort Paracel Hải Tiến

Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến bao nhiêu tránh bị chặt chém?

Tại resort có rất nhiều loại phòng cho bạn lựa chọn

Bạn có thể đặt phòng Paracel resort theo số điện thoại: 0967.174.987

- Resort Thiên Đường Xứ Thanh Hải Tiến: Resort Thiên Đường Xứ Thanh Hải Tiến có giá đặt phòng dao động chỉ từ 800,000 đồng/ngày/đêm. Resort xây dựng với không gian đẹp, view phòng có nhiều hướng khác nhau cùng vị trí đẹp đáng để bạn tham khảo. Bạn có thể check phòng resort Thiên Đường xứ Thanh theo số điện thoại: 0986.136.691.

Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến bao nhiêu tránh bị chặt chém?

Không gian resort Thiên Đường Xứ Thanh ngập sắc xanh mang lại cảm giác thư giãn, mùa hè cũng là lúc rất nhiều hoa đua sắc tạo nên nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho du khách

Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến bao nhiêu tránh bị chặt chém?

Thiết kế nội thất phòng ốc mang đến cảm giác thư giãn, tiện nghi

Giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến bao nhiêu tránh bị chặt chém?

Resort có bể bơi ngoài trời đẹp, rộng được nhiều du khách check in

Giá phòng các khách sạn biển Hải Tiến phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có những yếu tố cơ bản mà Du lịch biển Hải Tiến chúng tôi chia sẻ ở trên cùng những gợi ý về các khách sạn ở biển Hải Tiến có giá cả, dịch vụ xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Hi vọng với những chia sẻ gợi ý bảng giá phòng khách sạn ở biển Hải Tiến Thanh Hóa review từ A-Z mà chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp ích cho bạn có thêm kinh nghiệm đặt phòng chính xác nhất.

>> Bạn có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm đi biển Hải Tiến Thanh Hóa tránh bị chặt chém.

Xếp hạng: 0 - Đánh giá: 0

Quý khách nhập thông tin và tên khách sạn để biết giá chính xác của từng phòng

Họ tên

Điện thoại

Email
Tên khách sạn

TIN LIÊN QUAN

Biển Hải Tiến 30/4 có đông không? Giá đặt phòng bao nhiêu?

Đi du lịch biển Hải Tiến 30/4 không tránh khỏi đông đúc vì dịp lễ du khách tập trung cao. Xem kinh nghiệm đi biển Hải Tiến 30/4 và giá phòng khách sạn thời điểm này. 

Hình ảnh biển Hải Tiến 2022 mới nhất với 5 điểm check in hot

Check in biển Hải Tiến 2022 đừng bỏ lỡ những hình ảnh đẹp với top các địa điểm vi vu hấp dẫn dưới đây. Bạn sẽ ấn tượng với hình ảnh biển Hải Tiến gần gũi, thơ mộng.

Quy hoạch biển Hải Tiến kết nối Sầm Sơn: điểm đến hấp dẫn

Dự án quy hoạch biển Hải Tiến đang được triển khai kết nối với biển Sầm Sơn theo quyết định số 5241 ngày 4/12/2020 của U BND tỉnh đến năm 2030. Xem dự án quy hoạch biển Hải Tiến chi tiết tại đây.

Review khách sạn Wild Horse Hải Tiến từ A-Z nên ở hay không?

Khách sạn Wild Horse hotel Hải Tiến là một trong các khách sạn 3 sao view mặt biển mới xây, dịch vụ tốt. Xem ngay review khách sạn Wild Horse Hải Tiến tại đây.

Bãi đá Hải Tiến ở đâu? Đi bãi đá biển Hải Tiến mất tiền không?

Check in bãi đá Hải Tiến là một trong những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đi du lịch. Tìm hiểu từ A-Z đường đi và chi phí đi bãi đá biển Hải Tiến chi tiết tại đây.

Kinh nghiệm đặt tour du lịch Hải Tiến Thanh Hóa từ A-Z

Đặt tour đi biển Hải Tiến tiềm ẩn nhiều dủi do nếu bạn không tìm đúng đơn vị uy tín. Xem ngay kinh nghiệm đặt tour du lịch biển Hải Tiến an toàn, tiết kiệm chi tiết tại đây.

1 2 3 4 5 Tiếp Cuối
Để lại lời nhắn cho chúng tôi